vi

Hair Events.com
All the events involved in the world of hair

itenesfrdeptruarbgcazhcsdaeletfafihihuidiwjakoltlvmsnlnoplroskslsvthtrukvi

Enter in Hair Events.com


Hair Events.com : Các sự kiện liên quan đến các tiệm làm tóc là cho thấy trong đó các chuyên gia thực hiện Hiển thị tất cả tin tức mới nhất à trong vết cắt tóc và kiểu tóc. Thời trang tóc liên quan đến sự kiện được tổ chức trên toàn thế giới và nhân chứng sàn diễn thời trang quốc tế. tiệm làm tóc tốt nhất tham gia vào hầu hết các sự kiện vì é è một cách để đối phó với đồng nghiệp và giữ cho đến nay. Xem những sự kiện các thợ làm tóc của bạn học è một cách để hiểu bao nhiêu tôi chăm sóc để được Cập Nhật và khi nó được đánh giá cao bởi các lĩnh vực của những người nổi tiếng. Làm tóc cho truyền hình hay điện ảnh è một cách để thử nghiệm các sáng tạo của họ à và để chứng minh cho khách hàng của họ thông minh của họ. Trong các sự kiện quốc tế dành cho nhà tạo mẫu tóc thời trang thay đổi thời trang tóc tốt nhất trong các yếu tố liên tục đặc trưng truyền thống của thời trang tóc. Nhiều sự kiện được tổ chức ở London như hiển thị thay thế tóc, kết hợp lối đi của các chức năng gây quỹ để chống lại bệnh bạch cầu. Thường xuyên trong những sự kiện này bạn cũng có thể thấy thời trang avant-garde đề nghị tóc: cực kỳ màu sắc và kiểu tóc được thiết kế cho thấy, không thích hợp cho cuộc sống hàng ngày.

Encyclopaedic hair website

Hair Events.com capelli Hair Events.com acconciature Hair Events.com estetica Hair Events.com moda-capelli Hair Events.com salute Hair Events.com parrucchieri

Hair Events.com - Hairdressers hair health care in the salons of beauty and aesthetics, with hair style for fashion photos and sales of hair-hair care products.

Sections of Interest

Hair Events.com, hairdressers, hair, health, beauty salons, hair fashion photos, hairstyles, aesthetics, for sale, chat hair, hair loss treatment, hair loss, balayages, meches, shatush, deja-vu, Hair Events.com, Globelife, fair hair, brand hair products, hairdressing sector, companies dyes hair, professional hair products manufacturers, factory lines products for third parties, private label, hair accessories, retailers hairdresser products.
Hair Events.com, wholesale sellers hair products, dealers products for hairdressers, agents hairdressers, beauty salons, market research in the field of hair fashion, equipment for hairdressers, hair thickening, information hair, news hairdressing products, furniture stores hairstyle.
Hair Events.com, imports and exports, hairdressing supplies

Gossip & News

02 Aug 19
Jamie Stevens

This collection encapsulates the hairstylist's signature style, a mix of contrasting textures, long and short hair and a vibrant background of shapes and colours to complement the hair and clothes and make the images pop. The hairstylist loves working on all types of hair and treat it as a fabric on which he can create a limitless of looks.

Collection: Vibrancy
Ph: Jens Wikholm
Make-up: Jess Mowbray & Doey Drummond
Stylist: Robert Morrison

hair-collections

02 Aug 19
Rainbow Room International Uddingston

Collection: Congress

hair-collections

01 Aug 19
DEADIVA-NUOVA-SEDE

DEADIVA, azienda leader nella produzione di accessori
professionali per parrucchieri come phon, ferri, piastre
e macchine puliscispazzole, ti invita a scoprire la sua
NUOVA SEDE.

DEADIVA si è trasferita a Ferno (Varese), in Via Quarto 10.
In un ambiente moderno e luminoso, l'azienda si impegna
ogni giorno a cercare soluzioni all'avanguardia per migliorare
sempre più il lavoro del parrucchiere. 

Gli uffici

Il reparto lavorazione

01 Aug 19
Klaus Peter Ochs

Collection: Cyborg Men
Ph: Laurence Laborie and Studio Zajaczek
Make-up: Florent Pellet
Stylist: Mickael Komer and Elmarie Lignier
Artistic Team: Davide Carsidona, Lisa Raab and Vanessa Schwebel

hair-collections

01 Aug 19
Matjaz Cej

Collection: Salon
Ph: Matjaz Cej
Make-up: Matjaz Salon

hair-collectionsEnter in Hair Events.com